Tham khảo lại chương trình bán căn hộ The Tresor quý 2-2017

Bạn đang xem thông tin Tham khảo lại chương trình bán căn hộ The Tresor quý 2-2017 được chia sẻ tại website, Liên hệ 0903.989.800 để biết mọi thông tin chi tiết thêm.

Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2
Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2

.
Sunrise City
V
Khu Đô Thị Lake View City
Khu Đô Thị Lake View City
Khu Đô Thị Lake View City
Dự án Sunrise Riverside
Dự án Sunrise Riverside

Tham khảo lại chương trình bán căn hộ The Tresor quý 2-2017

Cập nhật: 2018-01-11 09:18:55

Danh mục: Dự án Novaland quận 4

Dự án: Dự án The Tresor

Tiểu mục: Lịch thanh toán

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 2/2017

(đã hết hiệu lực)

I. Lịch thanh toán:

II. Thanh toán rút ngắn thỏa thuận – không thế chấp chính BĐS để vay ngân hàng:

Ghi chú: Chiết khấu ưu đãi thanh toán 99% chỉ áp dụng cho officetel

III. Lịch thanh toán đặc biệt khách nhận nợ qua Ngân hàng được hỗ trợ lãi suất vay

(chỉ áp dụng cho khách mua căn hộ và không được nhận ưu đãi chương trình quy định tại mục IV):

IV. Ưu cho khách hàng mua căn hộ số 2, 3, 4:

(không áp dụng cho khách nhận nợ ngân hàng được hỗ trợ lãi suất để thanh toán tại mục III)

1. Ưu đãi cho khách hàng mua thanh toán theo PA1, PA2, PA3, PA4: Khách được nhận gói trang trí nội thất trị giá: 380,000,000 đồng (trị giá gói nội thất được trừ trực tiếp vào giá bán gồm VAT).

2. Ưu đãi cho khách mua thanh toán 99% (không nhận ưu đãi thanh toán nhanh quy định tại mục II) Khách được nhận gói trang trí nội thất trị giá: 1,085,000,000 đồng (trị giá gói nội thất được trừ trực tiếp vào giá bán gồm VAT).

V. Ưu đãi chung:

1. Khách hàng mua được áp dụng các chương trình bán hàng chung. 2. Liên kết khách hàng: Khách hàng thỏa một trong những điều kiện sau: có hộ khẩu, KT3, xác nhận tạm trú hoặc có xác nhận công tác ở khu vực, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7; Khách hàng là người nước ngoài => được ưu đãi thêm 1%.

Điều cốt lõi để đầu tư căn hộ sinh lời chính là khả năng thanh khoản tốt. Điều này hoàn toàn đúng khi mà bạn được www.royalcityreal.vn đại diện cho Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2 gửi đến bạn thông tin giá Căn hộ The Tresor, với vị trí đắc địa Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ điều này hoàn toàn đúng với Dự án The Tresor mà bạn đang cần. Xin nói thêm là Dự án The Tresor liên hệ 0903.989.800 Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2 để được cung cấp đầy đủ thông tin Mua bán Căn hộ The Tresor cũng như lịch thanh toán và tiến độ thi công cùng giá bán Dự án The Tresor ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.. Từ đây với bán Dự án The Tresor Quận 4 mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tự mình nhận nhận thấy khả năng thanh khoản cao của nó. Xin cám ơn đã đã ghé thăm website của chúng tôi

Xin chân thành cám ơn đã ghé thăm website của chúng tôi!

Tin thêm

Trải nghiệm thực tế tại căn hộ The Tresor quận 4 của Novaland

Trải nghiệm thực tế tại căn hộ The Tresor quận 4 của Novaland

Cập nhật: 09:14 - 11-01-2018 bởi Admin

Cuối tuần qua, đã có hàng trăm khách hàng đến tham quan, trực tiếp trải nghiệm căn hộ thực tế của 02 dự án đẳng cấp The Tresor và RiverGate Residence, tọa lạc tại Bến Vân Đồn (Q.4) – cung đường tiếp giáp gần nhất với trung tâm tài chính Thành phố. Qua buổi trải nghiệm, nhiều khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn được những căn hộ có giá trị

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Lễ cất nóc căn hộ The Tresor Bến Vân Đồn Quận 4

Lễ cất nóc căn hộ The Tresor Bến Vân Đồn Quận 4

Cập nhật: 09:10 - 11-01-2018 bởi Admin

Công trình The Tresor tọa lạc tại số 39 Bến Vân Đồn vừa tiến hành cất nóc - hoàn thành phần kết cấu vào ngày 24/05/2017. Novaland và các nhà thầu thiết kế, xây dựng đang chăm chút việc thiết kế, xây dựng các hạng mục hoàn thiện cuối cùng để bàn giao từng đợt cho khách hàng theo đúng cam kết. Khu phức hợp The Tresor có đa dạng sản phẩm, từ lô

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Gửi yêu cầu email báo giá

Gọi báo giá 0903.989.800

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan. Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất can dien tu của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống tham khảo thêm cân điện tử.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là bán căn hộ water bay quận 2. tuy nhiên hiện nay giá căn hộ Water Bay Novaland chưa được công bố vì thế để biết thêm dự án water bay quận 2 xin liên hệ trực tiếp.

Swan City đang mở bán dự án Swan Baybán dự án Swan Park, dự án swan bay nhơn trạch đang được nhiều người quan tâm song hành với dự án swan park đông sài gòn. Hai dự án này đang kỳ vọng là thành phố vệ tinh chó SG, dự án swan bay Đại Phước có nhiều ưu việt như dự án Swan Park nhơn trạch.

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cấm tay liên hện ngay.

www.royalcityreal.vn