Lịch thanh toán Lakeview City Novaland quận 2

Lịch thanh toán Lakeview City Novaland quận 2 liên hệ 0903.989.800 Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2 để được cung cấp đầy đủ thông tin Mua bán Lịch thanh toán Lakeview City cũng như lịch thanh toán và tiến độ thi công cùng giá bán Lịch thanh toán Lakeview City Novaland quận 2 ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.

Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2
Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2

.
Sunrise City
V
Khu Đô Thị Lake View City
Khu Đô Thị Lake View City
Khu Đô Thị Lake View City
Dự án Sunrise Riverside
Dự án Sunrise Riverside

Lịch thanh toán Lakeview City Novaland quận 2

II/ Quà tặng của CTBH :

1. Khách hàng được tặng 01 năm phí quản lý từ khi nhận bàn giao:

- Đơn giá 7.500 đồng/ 1 tháng/ 1m2 x Diện tích đất. Áp dụng trừ vào giá bán gồm VAT

2. Chương trình hỗ trợ lãi vay ngân hàng (Không áp dụng cho khu Đường song hành):

a. Các căn biệt thự view sông, nhà phố Vườn căn góc (góc ngoài, góc trong):
- Trường hợp khách hàng chứng minh thu nhập, nhận nợ ngân hàng 65% giá trị hợp đồng để thanh toán
tiền mua nhà, khách hàng được ân hạn nợ gốc 12 tháng.
+ Công ty hỗ trợ lãi vay cho khách hàng 24 tháng đầu tiên (với lãi suất vay tối đa 8%/năm) kể từ ngày công ty
nhận được khoản giải ngân.
+ Khách hàng được thanh toán khoản 65% giá trị hợp đồng nêu trên trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp
đồng đặt cọc.
- Trường hợp khách hàng thanh toán bằng vốn tự có (không nhận nợ ngân hàng) thì được chiết khấu 5% vào
giá bán gồm VAT.
b. Các căn còn lại (không thuộc trường hợp 2a).
- Trường hợp khách hàng chứng minh thu nhập, nhận nợ ngân hàng 65% giá trị hợp đồng để thanh toán tiền mua
nhà, khách hàng được ân hạn nợ gốc 12 tháng.
+ Công ty hỗ trợ lãi vay cho khách hàng 12 tháng đầu tiên (với lãi suất vay tối đa 8%/năm) kể từ ngày công ty
nhận được khoản giải ngân.
+ Khách hàng được thanh toán khoản 65% giá trị hợp đồng nêu trên trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng
đặt cọc.
- Trường hợp khách hàng thanh toán bằng vốn tự có (không nhận nợ ngân hàng) thì được chiết khấu 3% vào giá bán
gồm VAT.<

Điều gì làm nên giá trị uy tín để đầu tư vào một dự án bất động sản. Có rất nhiều yếu tố. Tại đây chúng tôi xin gưi thông tin giá bán Khu đô thị Lakeview City đê bạn tham khảo đầu tư. Trong thời buổi phát triển bùng nỏ của internet và mạng xã hội thì hiển nhiên rằng thông tin của một dự án sẽ tràn lan trên đó liên quan tới Khu đô thị Lakeview City. Thế nên để có thông tin chính xác và được xác thực thông tin Khu đô thị Lakeview City liên hệ 0903.989.800 Sàn Giao Dịch Novaland Lexington Quận 2 để được cung cấp đầy đủ thông tin Mua bán Dự án Lakeview City cũng như lịch thanh toán và tiến độ thi công cùng giá bán Khu đô thị Lakeview City ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.. Như vậy đây sẽ là nguồn thông tin Dự án Lakeview City chính thống mà các bạn có thể tin cậy để trao đổi tiến tới hợp đồng mua bán Dự án Lakeview City

Tag Keywords: Dự án Victoria Village, Victoria Village Đồng Văn Cống Lịch thanh toán Lakeview City Novaland quận 2, Lịch thanh toán Lakeview City
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Tin thêm Lịch thanh toán Lakeview City Novaland quận 2


Gửi yêu cầu email báo giá

Gọi báo giá 0903.989.800

Mở bán căn hộ The Grand Manhattan với giá căn hộ The Grand Manhattan của novaland tại quận 1, dự án The grand Manhattan novaland quận 1 được công bố thông tin cùng dự án Nova hill hiện tại thông tin giá dự án The grand manhattan vẫn chưa được chủ đầu tư công bố vì thế vẫn đã mở giá dự án nova hill. Liên hệ biết thêm nova hill mũi né với chúng tôi về giá bán nova hill phan thiết. Dự án Nova Hilll Mũi Né Phan Thiết của Novaland là khu biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là bán căn hộ water bay quận 2. tuy nhiên hiện nay giá căn hộ Water Bay Novaland chưa được công bố vì thế để biết thêm dự án water bay quận 2 xin liên hệ trực tiếp.

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cầm tay liên hện ngay.

bán cân điện tử ở Hà Nội hãy tới với Tân Nam Phát công ty chuyên giá cân bàn điện tử cũng như giá cân phân tích điện tử cùng nhiều loại cân điện tử tại hà nội khác.

Đại Quang nhà cung cấp máy biến tần giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực máy biến tần dùng để làm gì? Không những vậy còn có cân điện tử của các hãng nổi tiếng chúng tôi chuyên can dien tu gia re. Hay liên hệ ngay để nhận báo giá máy biến tần với nhiều ưu đãi của may bien tan Đại Quang.

Công ty Anpha Land đơn vị chính bán biệt thự novahill do Novaland làm chủ đầu tư khu bán resort Nova Hill Mũi Né, liên hệ trực tiếp để nhận thông tin biệt thự nova hill mũi né. Ngay tại dự án Resort Nova Hill Mũi Né này sẽ có 100% các căn resort view biển.

www.royalcityreal.vn